แบบไหนที่จะเรียกว่า Steam

steam

โปรแกรม Steam คือโปรแกรมจดจำจัดเก็บข้อมูลและการสื่อสารข้อมูลต่างๆแล้วพร้อมทั้งการเชื่อต่อออนไลน์ทั่วโลกโปรแกรม Steam คือหน่อยจดจำข้อมูลไม่ว่าจะเป็นเอกสารข้อมูลออฟฟิตเกมส์ออนไลน์ต่างๆหรือแม้แต่กะทั้งดูหนังแต่หน้าที่ส่วนหลักๆของโปรแกรม Steam คือมีไว้เล่นเกมส์ถามว่าใน Steam มีเกมส์อะไรมั่งยกตัวอย่างเช่น SF2 NAVY2FIELD และ INFINTEXCRISIS และ HISTDP4 TDPS 16BITARENA เกมส์ที่ผมเอามาแนะนำนี้ทั้งหมดคือเกมส์ ที่ทั้งทั่วโลกให้การยอมรับและเล่นกันมากในหมู่เหล่าวัยรุ่นทั้งไทยและต่างชาติซึ่งเกมส์ SF2
คือเกมส์แนว SPF ถามว่า SPFคืออะไร มันคือสัญญาลักษณ์ที่แสดงว่าเกมส์นั้นเป็นเกมแนวยิงกันซึ่ง SF2 นี้ก็เช่นกันเป็นเกมส์ยิงที่ติดอันดับ 1ใน 3 ที่ติดอันดับเกมส์ยิงยอดนิยมถามว่าเกมส์นี้ทำไมถึงต้องมีภาค2ก็แสดงถึงว่าความต้องการของ Gamemer ชอบและสนับสนุนให้มีภาคสองซึ่งภาค1มีคนเล่น

steam-

ประมาน1แสนคนเท่าที่ในประเทศไทยสำรวจมาและซึ่งเกมส์นี้ภาค2ก็พึ่งเปิดตัวตีตลาดเข้ามาและมีกะสอบตอบรับดีมากเช่นกัน ถามว่า โปรแกรม Steam เล่นได้แต่เกมส์หรอจริงๆแล้วป่าวเลยครับเป็นโปรแกรมพูดเคยสื่อสารออนไลน์ได้อิกแถมยังดูหนังผ่านโปรแกรม Steam ซึ่ง Steam นั้นได้กะแสการตอบรับจาก เด็กและผู้ใหญ่ซึ่งโปรแกรม Steam นั้นมีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทางประเทศของเค้าได้เผยตอนหลังว่าโปรแกรมนี่เป็นโปรแกรมทดลองเล่นก่อนในประเทศของเขาเองซึ่งกะแสตอบรับของคนในประเทศของเขาดีมากจึงค่อยๆพัฒนากระจายออกมายังประเทศต่างละได้เข้ามาไทยประเทศไทยก็ได้มีการเล่น โปรแกรม Steam แล้วก็พูดกันปากต่อปากและก็นิยมแพร่หลายในไทยอย่างมากซึ่งทำให้ผู้คนในไทยนั้นหัดนิยมมาเล่นโปรแกรม Steam กันมาขึ้นและทำให้ Steam ได้เปิดตัวจดลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการทำให้ค่ายเกมส์ค่ายหนังและบริษัทอื่นที่ต้องการโปรโมทสินค้าของเค้าก็ได้เข้ามาขอร่วมเข้าเครือข่ายกับ Steam และทำให้ Steam มีเงินหมุนเวียนเข้าออกอย่างมากมายและมีความนิยมในไทยและต่างประเทศจนปัจจุบัน