แนะนำข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ที่มีคุณภาพพร้อมคำอธิบาย

โปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ เราพร้อมที่จะนำเสนอ และแนะนำข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับโปรแกรมที่จะทำให้ท่านสะดวกรวดเร็วในการเข้าใช้บริการต่างๆ และเต็มไปด้วยคุณภาพ มั่นใจ 100 % ไม่มีไวรัสอย่างแน่นอน เปิดให้บริการมานานกว่า 7 ปี พร้อมผู้เข้าชมและดาวน์โหลดโปรแกรมไม่น้อยกว่า 10,000 User

สุดยอดโปรแกรมดูภาพยนตร์ PowerDVD

    โปรแกรม PowerDVD นั้นนับว่าเป็นโปรแกรมที่เล่นภาพยนตร์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ที่สุดเลยก็ว่าได้โดยมีมานานมากและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกด้วยโดยแต่ละรุ่นที่ PowerDVD นั้นได้ทำออกมาก็มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปอย่างก่อนหน้านั้นก็ที่สร้างความประหลาดใจก็คือ PowerDVD 5.1 นั้นคือรองรับระบบเสียงแบบรอบทิศทางทำให้ได้อารมณ์การดูภาพยนตร์ในบ้านของเราเองนั้นเหมือนกับอยู่ภาพยนตร์ซึ่งก่อนหน้าเป็นแค่ระบบเสียงแบบลำโพงซ้ายขวาเท่านั้น แต่ก็เหมือนกับว่ายังไม่พอสำหรับโปรแกรม PowerDVD ล่าสุดนั้นได้มีการออกโปรแกรมของตัวเองใหม่ล่าสุดชื่อว่า PowerDVD 15 Ultra ซึ่งก็ตามกระแสนิยมไม่น้อยเช่นกันในการออกแบบโปรแกรมมาในรอบนี้โดยเพิ่มคุณสมบัติเข้าไปอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุน Windows 8+ สามารถเล่นไฟล์ภาพยนตร์อื่นๆที่ทำการดัดแปลงมาได้เพิ่มอีกถึง 4 รายการรองรับภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูงสุดในเวลานี้ได้เหมาะกับการชมภาพยนตร์ผ่านทีวีหรือจอคอมพิวเตอร์ใหญ่ๆเพราะแอบทำให้โปรแกรมของตัวเองนั้นมีการแก้ไข้ภาพไม่ให้แตกไม่ว่าดูผ่านจอแค่ไหนก็ตามรวมถึงปรับสีและความสว่างให้ภาพยนตร์ได้อัตโนมัติล้ำสุดๆ ยังมีอีกเป็นอย่างสุดท้ายคือระบบเสียงการดูภาพยนตร์มันถึงจะได้อารมณ์ที่เต็มสะใจซึ่งก่อนหน้าระบบเสีย 5.1 ตอนนี้ก็อัพเดทให้เป็นรองรับระบบเสียง 7.1 ไปแล้วโดย 5.1 ก็ว่าทำได้ดีแล้ว 7.1 คงไม่เสียใจอย่างแน่นอนถ้าใครสนใจทดลองนำมาใช้กันดูได้ช่วงแรกนั้นฟรี 30 วันกันเลยทีเดียวถูกใจก็ซื้อลิขสิทธิ์ต่อนะครับ
    จากเมื่อก่อนนั้นที่เวลาดูภาพยนตร์ที่เช่ามาจากร้าน CD นั้นตามบ้านส่วนใหญ่ก็จะเปิดดูจากเครื่องเล่นกันเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากคอมพิวเตอร์สมัยนั้นมีราคาที่สูงอีกทั้งโปรแกรมอื่นๆยังไม่มีมากพอจนกระทั้งต่อมาเริ่มมีการดูภาพยนตร์ผ่านคอมพิวเตอร์กันมากขึ้นยุคแรกๆนั้นเวลาจะดูภาพยนตร์ในคอมพิวเตอร์นั้นก็จะดูผ่านโปรแกรมที่มีชื่อว่า Windows Media Player แทบจะเป็นโปรแกรมเดียวทีรองรับการใช้งานลักษณะนี้ จนวันหนึ่งก็ได้มีการเปิดตัวโปรแกรมสำหรับที่จะใช้ชมภาพยนตร์กับคอมพิวเตอร์อย่างเป็นทางการและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่สุดอีกด้วยประมาณว่าเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องไหนไม่มีถือว่าผิดปกติไปเลย