แนะนำข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ที่มีคุณภาพพร้อมคำอธิบาย

โปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ เราพร้อมที่จะนำเสนอ และแนะนำข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับโปรแกรมที่จะทำให้ท่านสะดวกรวดเร็วในการเข้าใช้บริการต่างๆ และเต็มไปด้วยคุณภาพ มั่นใจ 100 % ไม่มีไวรัสอย่างแน่นอน เปิดให้บริการมานานกว่า 7 ปี พร้อมผู้เข้าชมและดาวน์โหลดโปรแกรมไม่น้อยกว่า 10,000 User

ของฟรียังมีอยู่ในโลกอยากรู้ไปลองกัน Microsoft Security

    แต่วันนี้ก็ได้มีของฟรีมากแจกให้ใช้งานกันไปเลยนั้นคือ Microsoft Security Essentials เป็นโปรแกรมฟรีที่ทาง Microsoft นั้นได้ปล่อยออกมาให้ใช้งานกันแบบไม่คิดค่าบริการโดยมีการอัพเดทตามปกติเหมือนกับโปรแกรมป้องกันไวรัสอื่นๆทั่วไปการแจ้งเตือนนั้นก็มีถึง 4 ระดับการทำงานทำให้รู้ว่าไวรัสที่เจอนั้นเป็นอย่างไรเพราะบางโปรแกรมป้องกันไวรัสนั้นจะทำแค่การแจ้งเตือนแต่ไม่ได้บอกถึงความร้ายกาจของไวรัสนั้นๆที่กำลังพบถ้าใครคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรมากก็กดปล่อยผ่านไปแต่ผลที่ได้รับนั้นอาจจะเลวร้ายเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมป้องกันไวรัสนั้นก็สามารถที่จะไปโหลดมาใช้งานได้เลยโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของ  Microsoft จากนั้นเลือกหัวข้อ ดาวน์โหลดก็จะเห็นเจ้า Microsoft Security Essentials กดดาวน์โหลดจากนั้นเมื่อได้ไฟล์มาก็ทำการติดตั้งได้เลย แล้วยังไงเรามาเพื่อความแข็งแรงให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราดีกว่านะย้ำว่าฟรีลองดูกันซิไม่เสียหายอะไร
    การป้องกันไวรัสนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราเป็นหลักเลยก็ว่าได้เพราะว่าไวรัสแต่ละตัวนั้นก็มีความสามารถที่ไม่เหมือนกันโดยบางตัวนั้นสามารถที่จะดึงข้อมูลต่างๆออกไปจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราได้และบางตัวนั้นก็จะทำให้ Windows ของเราเสียทำให้เปิดเครื่องไม่ได้หรืออาการอื่นๆอีกมากมายตามแต่หน้าที่ของไวรัสนั้นจนทำให้หลายๆคนต้องลงทุนซื้อโปรแกรมป้องกันไวรัสมาโดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นปีต่อปีหรือ 3 ปีซึ่งค่าใช้จ่ายนั้นก็จะอยู่ที่ประมาณเกือบหลังพันบาทสำหรับการต่ออายุแต่ครั้งแรกจะแพงกว่านั้นมากพอสมควรถ้าใครไม่มีเงินจะจ่ายได้ทุกเดือนนั้นก็จะหันมาใช้ของปลอมที่มาพร้อมกับโปรแกรมเสริมทำให้ใช้งานได้ตลอดเวลาถือเป็นโปรแกรมเถื่อนอย่างหนึ่ง