แนะนำข้อมูลโปรแกรมต่างๆ ที่มีคุณภาพพร้อมคำอธิบาย

โปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในโลกออนไลน์ เราพร้อมที่จะนำเสนอ และแนะนำข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับโปรแกรมที่จะทำให้ท่านสะดวกรวดเร็วในการเข้าใช้บริการต่างๆ และเต็มไปด้วยคุณภาพ มั่นใจ 100 % ไม่มีไวรัสอย่างแน่นอน เปิดให้บริการมานานกว่า 7 ปี พร้อมผู้เข้าชมและดาวน์โหลดโปรแกรมไม่น้อยกว่า 10,000 User

ลงแล้วลงอีกหาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ Easy Duplicate Finder

    Easy Duplicate Finder เป็นโปรแกรมหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นจัดการกับไฟล์งานที่ซ้ำได้อย่างง่ายดายทำให้ไม่ต้องไปค้นหาที่ละโฟลเดอร์แล้วก็มานั่งลบไฟล์ออกโดยความสามารถในการใช้งานนั้นจะเป็นการคัดกรอกจากชื่อไฟล์ว่าต้องการหาชื่อไฟล์ไหน การค้นหาจากขนาดของไฟล์ที่มีขนาดเท่ากันก็จะจับคู่ขึ้นมาแจ้งให้ทราบทันที หรือจะเลือกแบบอย่างง่ายก็จะมีเป็นให้เราเลือกตามหัวข้อที่โปรแกรมได้ระบุไว้ให้ว่าจะเป็นอะไรที่ต้องการหา เมื่อทำการค้นหาไฟล์ให้เราเรียบร้อยแล้วนั้นก็ถึงเวลาทำการลบไฟล์ได้แล้วแต่อย่าลืมไปว่าไฟล์ที่โปรแกรมค้นหามาให้เรานั้นมีทั้งเป็นไฟล์ที่มีทั้งหมดในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราถ้าเกิดว่าทำการลบไฟล์ออกไปหมดเท่ากับว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรานั้นจะไม่มีไฟล์ชื่อนั้นเหลืออยู่เลยฉะนั้นก็ที่จะลบควรดูให้ดีว่าไฟล์ไหนเป็นไฟล์เก่าหรือไฟล์ใหม่แล้วถ้าเลือกลบหมดเลยสำหรับไฟล์งานก็คงแย่น่าดูตอนลบให้เหลือไว้หนึ่งไฟล์เสมอถ้ายังต้องการไฟล์นั้นๆอยู่ควรตั้งสติก่อนลบนะ
    น่าจะมีคนไม่มากก็น้อยที่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ติดบ้านไว้สำหรับทำงานเล่นเกมส์หรือให้ความบันเทิงอื่นๆทุกๆครั้งนั้นก็ต้องทำการนำไฟล์ต่างๆเก็บไว้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราเสมอ แต่กับคนที่เก็บไว้เป็นหมวดหมู่ก็ดีอยู่แต่สำหรับคนที่ไม่ได้เก็บแบบเป็นหมวดนั้นก็จะทำให้หาเจอได้ยาก แต่ก็พอมีทางแก้เมื่อหาไม่เจอคือค้นหาจากชื่อไฟล์ถ้าจำได้หรือนามสกุลของไฟล์ซึ่งก็จะทำการแสดงไฟล์ต่างๆมาให้เราเห็น ถ้าเกิดว่าเราเก็บไว้หลายชุดในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันก็จะเป็นการทำให้เครื่องทำงานหนักหรือใช้พื้นที่เก็บข้อมูลโดยไม่จำเป็นและจะทำให้เปิดงานผิดงานก็ได้ก็ต้องมาหาว่างานไหนกันอีกซึ่งก็ได้มีคนทำโปรแกรมออกมาให้เราได้ใช้เพื่อหางานที่ซ้ำซ้อนได้อย่างง่ายๆด้วย Easy Duplicate Finder